Cho gà thịt ăn, uống

– Cách cho gà con ăn: + Giai đon t 0 – 3 tun tui: Gà con nhn v cho ung nưc trưc và cho ăn sau, khi cho ăn cn rc mt lưng thc ăn mng trên khay, mt đ cho gà ăn hết, li rc tiếp ln khác. Gà con úm 2 tun đu cn cho ăn 9 -10 ln/ngày, trưc khi cho ăn nếu còn thc ăn trong khay thì cn sàng loi b phân và cht đn chung ln vào thc ăn. S ng máng như sau: 100 gà/khay có kích thưc 70 x 70cm 75 gà/khay có kích thưc 60 x 70cm 50 gà/khay có kích thưc 50 x 50cm Cn s dng đúng cht lưng thc ăn theo tui gà và ging gà. Thc ăn cho gà úm nên dùng thc ăn hn hp dng mnh ca các hãng sn xut s hiu qu hơn. Cũng có th phi trn bng thc ăn đm đc vi các nguyên liu sn có khác theo hưng dn. Sau 2 tun có th tp và chuyn dn cho gà sang ăn bng các loi máng tròn P50 bng tôn hoc bng nha, chú ý đm bo đ ch ăn cho gà. Máng ăn treo cao ngang tm sng lưng gà. Máng đưc lau chùi sch s hàng ngày và tiêu đc tun 1 ln. Đi vi gà nuôi tht t 1 3 tun tui cho gà án t do c ngày ln đêm, sau 3 tun tui tùy thuc vào khi lưng có th đt đưc so vi tiêu chun ging mà có th ch cho ăn t do ban ngày hay thêm mt ít thi gian ban đêm. Tùy thuc vào kh năng thu nhn thc ăn và lưng thc ăn cn cung cp ca tng ging gà mà gim dn s ln cho ăn trong ngày cho phù hp. Đi vi gà hưng trng thi gian ăn t do lân hơn, tùy thuc vào khi lưng đt đưc so vi chun vì kh năng thu nhn thc ăn ca gà hưng trng kém hơn. + Giai đon t 4 tun tui đến giết tht: Chuyn dn thc ăn gà con sang thc ăn gà tht (trong tun th 5) gà đưc cho ăn kết hp tn dng kh năng t kiếm mi đ gim chi phí thc ăn.  

Phân biệt gà Đông tảo ở giai đoạn 2-3 tháng tuổi 

Giai đoạn gà con tầm 2-3 tháng tuổi, khi chúng đã có những đặc điểm rõ ràng hơn thông qua hình dáng, màu sắc và đặc điểm bộ chân có sự khác biệt về màu sắc và kích thước thì chúng ta có thể dễ dàng nhận biết một chú gà con đông cảo thuần chủng với chú gà lai.  – Gà thuần có đôi chân lớn hơn và da cũng đỏ hơn. – Thân hình gà Đông Tảo thuẩn chủng có bề ngang to rộng hơn.

– Khi gà đông cảo con được 3 tháng tuổi, thì việc nhận biết trở nên dễ dàng hơn khi chúng sở hữu một chiếc mào đỏ tím nổi bật, và cân nặng đạt đến 1.5 kg (đây là trọng lượng mà một chú gà lai hay gà thường khó có thể đạt được khi mới 3 tháng).  – Hiện nay, trại gà đông tảo Dotachi đang cung cấp giống gà Đông tảo Hưng Yên thuần chủng với sức khỏe tốt và mức giá hợp lý so với thị trường.  .

Bảng giá gà Đông tảo tại Dotachi 

Như các bạn đã biết giá bán gà đông tảo rất chênh lệch với các giống gà khác, có thể nói là rất cao, bởi những đặc điểm đặc thù của nó đã mang lại giá trị kinh tế cho con người. Hiểu được điều đó, Dotachi muốn mang đến cho quý khách hàng những con giống thuần chủng, được chăm sóc kỹ lưỡng đúng quy trình với mức giá hợp lý nhất với bảng giá dưới đây (áp dụng cho khách hàng lẻ): 

– Trứng 70.000/1 trứng 

– Gà mới nở 120.000/1 con

– Gà ½ tháng tuổi 250.000/1 con – Gà 1 tháng tuổi 300.000/1 con – Gà 1 tháng tuổi siêu khủng 600.000/1 con – Gà 2 tháng tuổi 450.000/1 con – Gà 3 tháng -> 5 tháng tuổi 700.000 -> 1.500.000 – Gà trưởng thành Bố Mẹ – Tùy con trống hoặc mái hoặc tùy vóc dáng

Nếu khách hàng mua với số lượng từ 10 con trở lên Dotachi sẽ có những hình thức giảm giá ưu đãi đặc biệt tùy theo số lượng. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 08.689.23781 – 0967.434546 hoặc truy cập website: http://www.dotachi.com/

.

Post Author: admin